การฟื้นฟูรอยยิ้มในปาดัวและเตรวิโซ

0

การฟื้นฟูรอยยิ้มคืออะไร?

การฟื้นฟูรอยยิ้ม เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของการรักษาความงาม / ทันตกรรมบางอย่างที่มุ่งเน้นไม่เพียง แต่ที่ฟันที่มองเห็นได้ในรอยยิ้ม แต่ยังรวมถึงองค์ประกอบเหงือกที่ริมฝีปากและพื้นที่รอบปาก

การรวมกันของการแทรกแซงหลายอย่างช่วยให้บรรเทาลงด้วยความสุขุมสัญญาณของเวลาเน้นลักษณะของรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และลดทอนลักษณะของแสง Visagemax ตรวจสอบสัญญาณของริ้วรอย ไปที่เว็บไซต์!

ลักษณะของรอยยิ้มเสี้ยวคืออะไร

ลักษณะทั่วไปของประสบการณ์รอยยิ้ม:

 • สีของฟันมีสีเข้มเหลืองและทึบแสง
 • ทัศนวิสัยไม่ดีของฟันบน
 • ยิ้มแบนและไม่ใช่แบบนูน
 • การปรากฏตัวของขอบบนของฟันที่ขัดและสึกกร่อน
 • กรณีที่ไม่มีการเว้นวรรค incisal (คนembrasures ) ระหว่างฟันและอื่น ๆ
 • การสูญเสียความแตกต่างในการวัดความยาวระหว่างฟันซี่กลางกับซี่ด้านข้าง
 • การปรากฏตัวของช่องว่าง interdental ขนาดใหญ่สำหรับการสูญเสีย papillae เหงือก
 • การปรากฏตัวของเหงือกหด ( ถดถอย )
 • การปรากฏตัวของแนวฟันเนื่องจากการสูญเสียการสนับสนุนกระดูก
 • การปรากฏตัวของพื้นผิวทันตกรรมที่ไม่สม่ำเสมอและไม่สมมาตร( พื้นผิว )
 • การปรากฏตัวของแกร็นและริมฝีปากลดลง
 • การปรากฏตัวของริ้วรอย perioral ชัดเจน
 • การปรากฏตัวของผิวขาดน้ำ

คุณจะได้รับการฟื้นฟูรอยยิ้มได้อย่างไร

คุณจะได้รับการฟื้นฟูรอยยิ้มได้อย่างไรขั้นตอนแรกที่จะมีผลให้สอดคล้องกับความคาดหวังเป็นโครงการความงามที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดโดยความเห็นอกเห็นใจความไว้วางใจชนิดเต็มรูปแบบระหว่างเรื่องและเป็นมืออาชีพนอก “ตรรกะเชิงพาณิชย์ต้นทุนต่ำ ”

อันที่จริงส่วนประกอบสำคัญคือการประเมินความรู้สึกไม่สบายใจของผู้ป่วยเกี่ยวกับสถานการณ์ความงามของเขา

 1. นี้การประเมินที่สำคัญเป็นสิ่งจำเป็นที่จะระบุว่าผู้ป่วยเป็นผู้สมัครหรือไม่ที่จะ ‘ ทันตกรรมเครื่องสำอาง
 2. โครงการพัฒนาจากนั้นผ่านการศึกษาเบื้องต้นของระบบการถ่ายภาพดิจิตอลที่ตรวจพบโดยมืออาชีพ
 3. วันนี้วิทยาการคอมพิวเตอร์ช่วยให้เครื่องมือที่มีความซับซ้อนได้รับการวิเคราะห์เพื่อวิเคราะห์ด้านความงามของใบหน้าและรอยยิ้มที่เกิดจากสัญชาตญาณทางศิลปะเท่านั้น เทคนิคการวิเคราะห์นี้ ” วิเคราะห์รอยยิ้ม ” ใช้รูปแบบของการจำลองของรอยยิ้มและใบหน้า  ” การออกแบบรอยยิ้มที่เหมาะ .”
 4. ชุดของข้อมูลที่รวมอยู่ในระบบรวมถึงอายุของรอยยิ้มที่ต้องการตัวละครการประเมินอัตนัย ฯลฯ ถูกวิเคราะห์โดยใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะและสรุปในตัวชี้วัดที่แม่นยำเพื่อให้มีข้อมูลในการสร้างรอยยิ้มในอุดมคติที่ต้องการ
 5. บางลักษณะรอยยิ้มที่มีอายุสามารถตัดออกได้อย่างง่ายดาย: ก็สามารถลดหย่อนและสว่างสีเข้มหรือสีเหลืองที่มีฟันมืออาชีพไวท์เทนนิ่งเทคนิครูปร่างและสีของฟันสามารถเป็นเยาวชนอย่างเต็มที่ทำด้วยความงามเนียร์พอร์ซเลนทางทันตกรรมที่เรารู้ เป็นเปลือกเซรามิกที่มีความสวยงามเป็นพิเศษซึ่งครอบคลุมใบหน้าด้านนอกของฟันเท่านั้น

ทัศนวิสัยไม่ดีของฟันบนซึ่งเป็นลักษณะของวัยชรานั้นสามารถแก้ไขได้โดยการสร้างที่ครอบฟันบนของครอบฟันแบบพอร์ซเลนซึ่งรูปทรงเหมาะสมนำไปสู่การฟื้นฟูรอยยิ้มนูนตามอายุ

ด้วยความช่วยเหลือของยาเพื่อความงามของใบหน้าและริมฝีปากเส้นทางแห่งการคืนความอ่อนเยาว์ของใบหน้าและรอยยิ้มรอบดวงตาที่เปล่งประกายและเป็นส่วนตัวนั้นเริ่มขึ้นแล้ว

การใช้ฟิลเลอร์ตัวเพิ่มปริมาณที่เหมาะสมและอย่างมีสติและการฟื้นฟูผิวดีเด่นช่วยให้โทนสีธรรมชาติและฟื้นฟูพื้นที่รอบปากด้วยการมีส่วนร่วมของริมฝีปาก

ฟื้นฟูรอยยิ้มตามธรรมชาติการใช้ยารักษาความงามทั้งผิวหน้าและผิวเผินอย่างเหมาะสมสามารถทำให้ผิวหนังกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เพื่อฟื้นฟูใบหน้าและรอยยิ้มของคุณไม่ใช่อย่างน้อยที่สุดคือการออกกำลังกายบนใบหน้าที่ช่วย ความทันสมัยของเครื่องสำอางค์สมัยใหม่ ให้คุณสามารถปรับกล้ามเนื้อส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับรอยยิ้มโดยการปรับปรุงโทนสีของเนื้อเยื่อและทำให้ริ้วรอยแบน

ฟื้นฟูรอยยิ้มตามธรรมชาติ

ฟื้นฟูรอยยิ้มของคุณอย่างเต็มที่อย่างเป็นธรรมชาติเพียงปลายนิ้วสัมผัส การแก้ไขอย่างมีเหตุผลสอดคล้องกับใบหน้าและจิตใจเป็นมาตรฐานทองคำที่odontology สุนทรียศาสตร์ที่ทันสมัยที่สุดกำหนดตัวเองเป็นเป้าหมาย

ด้านล่าง: ก่อน (1) และหลัง (2) การรักษาที่ออกแบบมาเพื่อการบูรณาการอย่างเป็นธรรมชาติและเงียบสงบของการฟื้นฟูในบริบทของใบหน้าและเกี่ยวข้องกับอายุของเรื่อง

ความงาม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here