ผลิตภัณฑ์บน

0

วันนี้มันเป็นเรื่องยากลองจินตนาการโลกโดยไม่มียาแล้ว capsules น ทันสมัยครั้งก็ต้องพานับไม่ถ้ว dietary supplements นั่นคือร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพวกเราอยู่แข็งแรงและสำคัญมากจนดึกในชีวิต ถ้าเรื่องของศพเสียงร้องไห้ออกมาเพื่อช่วยบ่อยนักที่เราดูที่เขาโทรบอกว่าเขาส่งยามาให้ชั้นวางหรือร้านหลังจากกระดาษกล่องเวทมนต์ยาว เราได้ยินเรื่องที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ dietary supplements สำหรับศพแต่ไม่ค่อยคิดเรื่องความจริงที่ว่าพวกเขาจำเป็นต้องและแน่นอนมีประโยชน์สำหรับเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง

คุณควรรู้ว่ามีคนสามแนวทางชีวิตของที่จำเป็นต้องใช้จำเป็เข้าไปในร่างกายของคุณ อย่างแรกมันคือดี-ไม่ทำงานหนักเกิน,มีเหตุผลพัฒนาเป็นเพื่อนที่ต้องการของร่างกายลดความอ้วนแบบไหนซึ่งควรจะเป็นเลขฐานของเราเรื่องอาหารนะ อีกสองแบบฟอร์ม:อาหารยังบรรจุอาหาร supplements(บ่อยแค่สับสนกับเป็นยารักษาโรค)ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประทั่ zjadaczowi ขนมปังได้พบศพเป็นต้องการให้วิตามินและจำเป็น ทั้งสองของพวกนี้ผลิตภัณฑ์(ดังนั้น,dietary supplements เป็นอาหาร)-ยาน complements ที่ลดความอ้วนแบบไหนซึ่งในกรณีนี้มันจะไม่มาแทน

ตามที่ statutory มายความว่า dietary supplements คือ”เป็นเพื่อเสริมงธรรมดาลดความอ้วนแบบไหนนั่นเป็นสิ่งเข้แหล่งข่าวของวิตามินหรือ minerals(…)ขายในริมาณยามากเป็นแบบนี้”

มันคือแนะนำให้ใช้สำหรับคนที่มี deficiency ของวิตามินและจำเป็

(หลากหลายโรคระบาด,อ่อนแรงของร่างกาย)หรือมากกว่าต้องการสำหรับพวกเขา(ตั้งท้องผู้หญิง athletes น) ดังนั้นเราไม่ต้องการพวกเขาถ้าเราสามารถขอบคุณที่ไม่ทำงานหนักเกินอาหาร,ต้องไปส่งพวกเขาจะศพกันวันอาหารนะ [1,2]

แต่เราสามารถกินแล้วว่า nutrient ความสมดุลไม่ใช่แง่ร้ายเหรอ? เร็วเดินของชีวิตแบบโทนต่อเนื่องขาดเวลา,พวกเราฉันว่าไม่ต้องกังว(พร้อมสำหรับ 5 นาที)อาหารจากซุปเปอร์มาเก็ตทั้งหมดทำตามหาเป็นสบายในชีวิตของพวกเราไม่สนใจสิ่งที่จำเป็นเราต้องป้อนศพด้วยอาหาร การจัดการกา dietary อเสริมงก็คือบ่อยนักอยู่ในความคิดของเราเป็นจำเป็นต้องการกระทำไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประองปกติธรรมดาดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่ ดังนั้นเราต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง, กำจัดอ่อนแรงและอ่อนแอความต้อชดเชยสำหรับความบกพร่องในเหล็กและวิตามินดี,ปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวหนังและผมปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของอวัยวะในเวลาเพียงสั้นๆเราสนับสนุนของร่างกาย Consumption ของ dietary Supplements เพิ่มขึ้นทุกปีและใน 2013 ควกเธอคงหัวเสีใช้เวลามากกว่า 3 ล้าน zlotys(7%มากกว่าในปี 2012 น) มันดูเหมือนว่าถูก Vitalis(PL นชีวิตบังคับ)ไม่ควรออกจากเสาร์ ไหนพวกนี้ queues ให้หมอมาจากไหน [เสียง 3 คน

มันคือแนะนำให้ใช้สำหรับคนที่มี deficiency ของวิตามินและจำเป็Dietary supplements ทำไม่ได้รักษาหรือป้องกันเชื้อโรค(เหมือนเป็นยารักษาโรค),แต่วามช่วยเหลือเดียวที่ร่างกายเพื่อนฟังก์ชันอย่างเหมาะสม ไม่ต้องใช้แทนที่จะเป็นเรื่องยา dietary supplements และ”รักษา”พวกเขาเอง เรียกหมอของคุณก่อนที่จะพาพวกเขาอย่างที่หลายคนพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับวิธีรักษาด้วยยา

นี่หมายความว่าการกระทำของ dietary อเสริมงสามารถลดตัวเลือกการไล่ระดับสีของยานโดยที่ศพของลดหรือเพิ่ม therapeutic ลูกเล่นของยาเสพติด(ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้เพื่อสุขภาพของในทั้งสองที่คดีเหล่านี้),เสียเวลา-ผลข้างเคียงอาจจะปรากฏตัว ส่วนผสมต้องรับผิดชอบในการโต้ตอบอาหารรุงแต่เป็นส่วนใหญ่เป็นวัตถุดิของต้นไม้ต้นกำเนิดซึ่งมีรประกอบที่ใช้งาน(สำหรับตัวอย่างเช่น flavonoids,glycosides,alkaloids)และพวกเขาส่งผลกระทบต่อการโต้ตอบกับยาเสพติด ตัวอย่างเช่นที่ทำงานอยู่รประกอบที่พบใน aloe นบอกเวียร่าที่รัก(Aloe นบอกเวียร่าที่รัก)มีปฏิสัมพันธ์กับฉีดอินซูลิน,นำไปสู่ hypoglycemia(ด้วยน้ำตาลในเลือดต่ำ:<55mg/dl)ดังนั้นอันตรายมากนะสำหรับ diabetics น ตรงกันข้ามที่ทำงานอยู่งแปลกปลอมอยู่ในแพนน้ำขิง(Zingiber officinalis)พร้อมกับ salicylates หรือยาวาฟฟารินแก่สามารถเข้าไปขัดขวางเลือดรอยเลือดและจะนำไปสู่เลือดออก คนส่วนผลข้างเคียงของการโต้ตอบของอาหารรุงแต่งกับยาเสพติดต่างออกไปดังนั้นในเรื่องนี้คุณควรจะมองหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญพิเศษ [4,5,6]

  • คอมม่อนเซ้นตอนกิน dietary supplements ยังแนะนำเพราะของพวกเขา unconfirmed effectiveness ในคอยช่วยเหลือคร่างกาย มันกลายเป็นว่าพวกเขาไม่จำเป็นหรอเอาน่าพอใจมั้ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ
  • นั่นอาจจะน่าผิดหวังผลของศึกษาของสุขภาพของคนนั้นกินดอก dietary supplements ยไม่ได้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับผลของศึกษาคน nieprzyjmujących supplements น อี excess จำเป็เติมไว้จะ dietary supplements สามารถมี adverse ผลกระทบของเราเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง
  • สำหรับตัวอย่างมากเกินไปทองแดงในร่างกายทำให้ตับความเสียหายและ excess fluoride contributes ต้องการทำลายล้างของฟัน enamel[7,8 วย
Uncategorized

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here