ล้างพิษจากสารพิษ

0

การล้างพิษหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าดีท็อกซ์จากคำละติน detoxicatio หมายถึง “การกำจัดสารพิษ” มันเป็นวิธีธรรมชาติของการสนับสนุนร่างกายในการกำจัดสารพิษและมลพิษที่สะสม เรียนรู้วิธีการที่คุณสามารถทำความสะอาดไม่เพียง แต่ร่างกาย แต่ยังวิญญาณ

การล้างพิษไม่ใช่แนวคิดใหม่แม้ว่าจะมีการใช้บ่อยมากในทุกวันนี้ นี่อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่าผู้ชายสมัยใหม่ต้องได้รับการชำระให้บริสุทธิ์มากขึ้นกว่าเดิม และทั้งในระดับกายภาพ (การทำให้บริสุทธิ์ร่างกาย) และจิตใจ (การทำให้บริสุทธิ์ของจิตวิญญาณ)

ด้วยวิธีการของเราเองเราได้รับสถานะที่ร่างกายไม่ได้มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะกำจัดสารพิษสะสม การล้างพิษควรเป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นทุกวันในร่างกายของเรา

ล้างพิษจากสารพิษในระหว่างกระบวนการนี้ร่างกายควรขับไล่สารอันตรายทั้งหมดโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนเป็นพิเศษ สำหรับสิ่งนี้เราต้องการอวัยวะที่มีสุขภาพดีและทำงานอย่างถูกต้องซึ่งรับผิดชอบในกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ เหล่านี้รวมถึงตับลำไส้และไตเป็นหลัก

หากการทำงานของอวัยวะเหล่านี้ล้มเหลวหรือไม่สมบูรณ์กลุ่มอาการ “มลพิษ” อาจปรากฏขึ้น พวกเขาปรากฏตัวในรูปแบบของอาการท้องผูกท้องอืดก๊าซความผิดปกติของการย่อยอาหารความเมื่อยล้าอ่อนเพลียเรื้อรังอารมณ์แปรปรวนการระคายเคืองและการเพิ่มน้ำหนัก

เราได้รับข้อมูลจากร่างกายว่าถึงเวลาที่จะหยุดในการวิ่งทุกวันและใส่ใจกับสิ่งที่เรากินวิธีที่เรานอนหลับวิธีที่เรารู้สึกว่าชีวิตของเราเป็นอย่างไร

มนุษย์ในปรัชญาการแพทย์แผนจีน

ในการแพทย์แผนจีนโลกเป็นระบบที่มีพลวัตรซึ่งปรากฏการณ์ทั้งหมดนั้นพึ่งพาซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ยังใช้กับผู้ชายที่เป็นส่วนหนึ่งของโลกและอยู่ภายใต้กฎการทำงานของมัน

ตามปรัชญานี้ผู้คนอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องซึ่งจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน มีกลไกการควบคุมตนเองในร่างกายมนุษย์ที่ผ่านการปรับตัวอย่างต่อเนื่องช่วยรักษาสมดุลและสุขภาพ การสูญเสียความสามารถในการปรับตัวทำให้เกิดความไม่สมดุลและโรค

การขาดความสามารถในการชำระร่างกายตัวเองเป็นเพียงสัญลักษณ์ของการสูญเสียความสามารถในการปรับตัว ซึ่งหมายความว่าอวัยวะภายในของเราทำงานไม่ถูกต้องการทำงานของร่างกายหยุดชะงักและเราต้องการความช่วยเหลือจากภายนอกเพื่อให้ทุกอย่างเข้าสู่สมดุล

ใช้ชีวิตอย่างมีสติ

ด้วยเหตุนี้เราจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมของเราก่อน คุณควรเริ่มฟังร่างกาย มันไม่ใช่ศิลปะที่จะมีชีวิตยืนยาวความสำเร็จที่แท้จริงคือการมีสุขภาพที่ยืนยาว เพื่อให้บรรลุถึงสถานะนี้เราต้องมีชีวิตอยู่อย่างมีสติ

การรับรู้หมายถึงการเลือกวิธีการรับประทานอาหารที่ถูกต้องความสามารถในการรักษาสมดุลระหว่างการทำงานและการพักผ่อนการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและสุขอนามัยของจิตใจและอารมณ์ มันหมายถึงการกลับสู่ธรรมชาติและการใช้ชีวิตตามความต้องการของร่างกาย

ใช้ชีวิตอย่างมีสติเท่านั้นจึงจะล้างพิษได้เต็มที่ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติและเป็นผลมาจากการทำงานที่เหมาะสมของอวัยวะภายใน

ดูแลลำไส้!

เพื่อเปิดใช้งานการล้างพิษของร่างกายเราจะต้องมีลำไส้ใหญ่ทำงาน ถ้าเราต้องการมีสุขภาพที่ดี (หรือกลับไปใช้มัน) เราต้องดูแลลำไส้ที่สะอาดและมีสุขภาพดี

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของความผิดปกติของการเคลื่อนไหวของลำไส้และการถ่ายอุจจาระเป็นอาหารที่ไม่ถูกต้อง เราบริโภคอาหารแปรรูปแปรรูปแช่แข็งเย็นมากเกินไปน้ำมันมากเกินไปและย่อยยาก เราลืมเกี่ยวกับผัก, เส้นใย, ถั่ว, groats, พืชตระกูลถั่ว, เมล็ดพืชและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อำนวยความสะดวกในการทำงานของลำไส้ใหญ่

พืชในลำไส้ที่ทรงคุณค่า

พืชในลำไส้ของเราเป็นปัญหาที่สำคัญอย่างยิ่ง ร้อยละ 80 ความต้านทานมาจากระบบย่อยอาหาร นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการโปรไบโอติกและพรีไบโอติกที่ถูกต้องซึ่งเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียในลำไส้

โปรไบโอติกเป็นแบคทีเรียและพรีไบโอติกเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียเหล่านี้ พรีไบโอติคส์ส่วนใหญ่เป็นธัญพืชเต็มเมล็ดพืชตระกูลถั่ว (ในถั่ว, ถั่วกว้าง, ถั่ว), ผักและผลไม้ตามฤดูกาล

สารอาหารที่เหมาะสมของฟลอร่าแบคทีเรียในลำไส้นั้นสำคัญกว่าการทานโปรไบโอติกใหม่ พืชในลำไส้ที่ได้รับการบำรุงไม่ดีซึ่งมีความไม่สมดุลนั้นมีผลเสียมากมายตั้งแต่ผลของการย่อยอาหารที่ไม่ดีและจบลงด้วยความเสี่ยงของการเกิดโรคร้ายแรง

อาหาร

อาหารเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกระบวนการต่ออายุของร่างกาย ไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนเธอเป็นเวลาสองสัปดาห์จากนั้นกลับไปที่นิสัยเก่า “อาหาร” – คำที่มาจากภาษากรีกในขั้นต้นมีความหมายที่กว้างขึ้นหมายถึงแม้กระทั่งวิถีชีวิตการออกกำลังกายและแม้แต่วิธีคิดไม่ใช่แค่รูปแบบของโภชนาการ วันนี้มันเกี่ยวข้องกับข้อ จำกัด การกินเท่านั้น

สุขภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here