สินค้ายอดนิยม

0
Rate this post

ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณพบบนอินเทอร์เน็ตที่มีลายเซ็น “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” ปลอดภัย – ตรวจสอบเว็บไซต์ Suplindex เพื่อดูเอกสารที่ยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และกระบวนการ
ความนิยมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการใช้งานมากขึ้นโดยโปแลนด์ส่วนใหญ่เนื่องจากความพร้อมและราคา ในหลายกรณีการเตรียมการเหล่านี้ประกอบด้วยสมุนไพรสารสกัดจากพืชธรรมชาติวิตามินหรือแร่ธาตุ น่าเสียดายที่การเตรียมการที่มีคุณภาพสูงอย่างปลอดภัยนั้นมีเงินทุนในตลาดที่มีองค์ประกอบที่ไม่ได้รับการยืนยัน

จะแยกความแตกต่างจากที่อื่นได้อย่างไร

ได้อย่างรวดเร็วก่อนมันเป็นไปไม่ได้ – องค์ประกอบที่หลากหลายการอธิบายการกระทำของแต่ละองค์ประกอบอย่างละเอียดอาจสับสน ดูเหมือนว่าวิธีเดียวที่จะควบคุมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับคือการวิเคราะห์ด้วยวิธีการวิเคราะห์ Suplindex เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และพิสูจน์แล้วเกี่ยวกับการเสริม

โปรไฟล์ของคุณเอง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกว่า 5,000 ชนิดมีส่วนผสมเกือบ 1,000 ชนิด จำนวนผลิตภัณฑ์ในตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในโลกใบนี้ สิ่งนี้จะช่วยคุณในการทดสอบนี้โดยคุณจะตรวจสอบโปรไฟล์เสริมของคุณเอง เข้ามาและตอบคำถามของคุณคุณจะได้รับรายการส่วนผสมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

โปรไฟล์ของคุณเองด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ส่งผ่านและผลลัพธ์ของพวกเขาคืออะไร การทำเครื่องหมายด้วยเครื่องหมายนี้หมายความว่าผู้ใช้สามารถประเมินคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยความน่าจะเป็นในระดับสูง ผู้ผลิตได้ผ่านการทดสอบอิสระและแนะนำมาตรฐานคุณภาพสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริมจะได้รับเครื่องหมาย “เสริมด้วยการวิจัย” หากมีการทดสอบยืนยันการปฏิบัติตามองค์ประกอบที่มีค่าที่ประกาศบนบรรจุภัณฑ์ การทดสอบจะต้องดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการอิสระที่ได้รับการรับรองและยืนยันความปลอดภัยขององค์ประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะ – สาเหตุของ UTI

ในกรณีส่วนใหญ่การติดเชื้อ UTI นั้นเกิดจากแบคทีเรียแกรมลบซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดจาก Escherichia coli การติดเชื้ออื่น ๆ นอกจากการติดเชื้อแบคทีเรียนั้นไม่ค่อยเกิดขึ้นและส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยในกลุ่มเสี่ยงบางกลุ่มเช่นผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือสายสวน ความชอบต่อการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะพบได้บ่อยในผู้หญิงมากกว่าในผู้ชาย นี่คือสาเหตุที่แตกต่างทางกายวิภาครวมถึงท่อปัสสาวะ ในผู้หญิงองค์ประกอบของทางเดินปัสสาวะนี้สั้นและกว้างซึ่งเป็นที่โปรดปรานของการตั้งอาณานิคมของจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค นอกจากนี้ในช่วงวัยหมดประจำเดือนการลดลงของระดับฮอร์โมนหญิงจะส่งผลเสียต่อจุลินทรีย์ทางสรีรวิทยาของสถานที่ใกล้ชิดซึ่งจะช่วยลดกลไกการป้องกันตามธรรมชาติต่อเชื้อโรค

อาหารเสริมไม่ใช่ยา! ตรวจสอบความแตกต่าง!

แครนเบอร์รี่ประกอบด้วยอะไร? เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันโรคใช้น้ำผลไม้หรือแครนเบอร์รี่สกัด (Vaccinium macrocarpon) หรือแครนเบอร์รี่ (Vaccinium oxycoccos) ใช้เพื่อป้องกันระบบทางเดินปัสสาวะจากปัญหา ผลไม้สีแดงขนาดเล็กเหล่านี้มีส่วนประกอบของกรดอินทรีย์เช่น lacochine แอปเปิลและมะนาวรวมถึงแอนโธไซยานินและวิตามินซีŻurawinaเป็นวัตถุดิบที่เป็นที่รู้จักและมีคุณค่าที่ใช้ใน phytotherapy เมื่อมีความเชื่อกันว่ามันทำงานโดยการทำให้เป็นกรดในปัสสาวะซึ่งในกรณีของการติดเชื้อจะเพิ่มค่า pH ของมัน ในปัจจุบันเป็นที่ทราบกันว่าสารออกฤทธิ์ของแครนเบอร์รี่ (proanthocyanidins (PAC)) ป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียกับผนังภายในของกระเพาะปัสสาวะและส่วนอื่น ๆ ของทางเดินปัสสาวะซึ่งได้รับการยืนยันจากการศึกษาทางคลินิก

อาหารเสริมไม่ใช่ยา! ตรวจสอบความแตกต่าง!แครนเบอร์รี่อะไรดีที่สุด?

การเลือกของการเตรียมการที่มีแครนเบอร์รี่ในองค์ประกอบที่มีความกว้าง ในร้านขายยาและร้านขายสมุนไพรน้ำผลไม้น้ำเชื่อมแท็บเล็ตและแคปซูลมีอยู่ แครนเบอร์รี่สามารถเป็นส่วนผสมหรืออาหารเสริมเพียงอย่างเดียวใน บริษัท ของสารสกัดสมุนไพรและวิตามินซีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสารที่เลือกมีมากที่สุด proanthocyanidins – PAC ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบผลหลักของพืชสมุนไพรนี้ สำหรับการเสริมแครนเบอร์รี่เพื่อให้มีผลต่อสุขภาพที่เป็นประโยชน์ปริมาณรายวันของ PAC (โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภท A) ควรจะ 36-72 มก. การกระทำที่ดีที่สุดคือการแบ่งจำนวนนี้เป็นสองปริมาณ – เช้าและเย็น น้ำผลไม้มีประมาณ 37% PAC ในขณะที่รุ่นที่ประมวลผลเช่นแคปซูลและแท็บเล็ตมักจะมีเนื้อหาที่ต่ำกว่าของสารนี้

สุขภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here