อาหาร Melarossa: กินเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนัก

0

อาหาร Melarossa ทำงานอย่างไร?

อาหาร Melarossa: กินเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักมันกลายเป็นอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ให้แต่ละบุคคลมีโอกาสที่จะกินอะไรโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ ในขณะที่ให้การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและในทางที่สมดุล ส้มแขก Cambogia

โปรแกรมอาหารนี้สามารถหาได้ง่ายโดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ

  • การลงทะเบียนในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยการป้อนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากนั้นเป็นไปได้ที่จะได้รับ
  • อีเมลและรหัสผ่านที่เกี่ยวข้อง
  • การกรอกแบบฟอร์มพร้อมการแทรกอายุเพศน้ำหนักและส่วนสูง
  • การใส่เอวและสะโพก
  • เข้าสู่เป้าหมายที่คุณต้องการติดตาม
  • การรวบรวมตารางกิจกรรมประจำวัน
  • หลังจากทั้งหมดนี้เป็นไปได้ที่จะตระหนักถึงความต้องการทางโภชนาการที่จะนำเสนอไม่เพียง แต่แคลอรี่ที่เหมาะ
  • สม แต่ยังปริมาณทางโภชนาการ (เช่นแคลเซียม, เหล็ก, วิตามิน ฯลฯ .. )

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเลือกอาหารเมดิเตอร์เรเนียนหรืออาหารมังสวิรัติทุกอย่างดังนั้นจึงอนุญาตให้รับประทานอาหารเย็นและ sgarris เช่นพิซซ่าและแซนวิช นอกจากนี้แต่ละคนที่มีอาหาร Melarossa สามารถเลือกอาหารคู่ที่พวกเขาไม่ต้องการกินระหว่างอาหารของพวกเขา

ในทางตรงกันข้ามหากคุณต้องการทานอาหารมังสวิรัติคุณไม่สามารถกำจัดการบริโภคไข่นมและผลิตภัณฑ์นมเนื่องจากเป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้ปริมาณโปรตีนที่เหมาะสมในแต่ละวัน หากคุณแพ้อาหารบางประเภท

ข้อดีและข้อเสียของการรับประทานอาหาร Melarossa

ข้อดีของอาหารนี้มีมากมาย ก่อนอื่นดูเหมือนว่าจะเป็นอาหารที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความฟิตในขณะที่ไม่สามารถซื้อผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการได้ นอกจากนี้ยังปรากฏว่าเป็นโปรแกรมอาหารที่เฉพาะเจาะจงตามหัวข้อและสไตล์ที่สำคัญที่สอดคล้องกัน การขาดการห้ามมีประโยชน์เพิ่มเติมรับประกันการลดน้ำหนักในขณะที่รับประทานอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

ทั้งหมดนี้จะรับประกันการลดน้ำหนักในระดับปานกลางลดลงประมาณ 1 กิโลกรัมทุก 7 วัน ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมคือทางเลือกของโปรแกรมอาหารที่จะตามมาดังนั้นทุกอย่างมังสวิรัติหรือมังสวิรัติด้วยนอกเหนือจากการแบ่งรายวันด้วยการเพิ่มแซนวิชที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ทำงานหลายชั่วโมงทำงาน

ข้อดีและข้อเสียของการรับประทานอาหาร Melarossaแม้จะมีข้อดีหลายประการ แต่ก็มีข้อเสีย ครั้งแรกผู้ที่ต้องการทานอาหารมังสวิรัติและต้องการลดน้ำหนักไม่มีโอกาสได้รับประโยชน์จากโปรแกรมนี้เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดการบริโภคโปรตีนที่กินไม่เลือก

ความจริงเท่าเทียมกันสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารมังสวิรัติโดยไม่ต้องการกินเต้าหู้เทมเป้และอาหารที่ทำจากถั่วเหลือง ในกรณีนี้ข้อเสียเปรียบมากมายเกี่ยวข้องกับผู้ที่ต้องการทำตามโปรแกรมอาหารที่ทำจากเนื้อสัตว์เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะลบเฉพาะอาหารคู่ออกไปเท่านั้น

นอกจากนี้ผู้ที่แพ้หรือแพ้ไม่สามารถเข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าวได้เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะเลือกตัวเลือกเรื่อง celiac บุคคลที่แพ้แลคโตสแพ้นิกเกิลเป็นต้นดังนั้นในกรณีเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

การทำตัวให้ผอม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here