เซ็กส์:10 ความลับเรื่องผู้ชายองลุกตั้งแน่

0

เซ็กส์:10 ความลับเรื่องผู้ชายองลุกตั้งแน่แม้ว่าผู้หญิงหลายคนดูเหมือนจะเคี้ยวผู้ชาย – พวกเขารู้ว่าเพศตรงข้ามคาดหวังสิ่งที่เขาชอบและสิ่งที่เขาคิดว่าในความเป็นจริงพวกผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนมาก เพื่อให้เข้าใจได้ดีคุณต้องเข้าถึงแหล่งที่มา เราตัดสินใจที่จะทำและผลของการตรวจสอบของเราคือบทความของวันนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณเราเขียนรายการ 6 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับผู้ชาย นี่คือความลับลับของพวกเขา!

คนที่แต่งตัวประหลาดจะไม่สังเกตเห็นว่าคุณได้เปลี่ยนทรงผมของคุณ แต่เขาจะสังเกตเห็นว่าหน้าอกของคุณลดลง

แม้ว่าผู้ชายจะมองเห็นได้ แต่มีน้อยคนที่จะสังเกตุว่าพันธมิตรได้กลับมาจากช่างทำผม พวกเขาจะไม่ใส่ใจกับลิปสติกหรือชุดใหม่ อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่จะแจ้งให้คุณทราบทันทีว่าหน้าอกของคุณโตขึ้นหรือลดลง ทำไม? เพราะผู้ชายมีความหลงใหลเกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแฟนของคุณรู้คุณสมบัติของคุณด้วยใจและหากมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในพวกเขา (เช่นเป็นผลมาจากการลดความอ้วน) เขาจะสังเกตเห็นได้ทันที

มาสคาร่าของคุณอาจเป็นสาเหตุของการแตกหัก

ไม่มีใครพูดออกมาดัง ๆ แต่ความจริงก็คือความเจ็บปวด: ถ้าชายคนหนึ่งสังเกตเห็นว่าผู้หญิงของเขาถูกทอดทิ้ง (พูดตรง: วางน้ำหนัก) เขาเริ่มคิดที่จะทิ้งเธอไป อย่างไรก็ตามก่อนอื่นเธอจะส่งสัญญาณให้เธออย่างอ่อนโยนว่าเธอควรจะพาเธอกลับมา เมื่อหุ้นส่วนไม่เต็มใจที่จะลดน้ำหนักผู้ชายคนนั้นก็จะโต้เถียงกันเรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง – เคียงข้างกันหลังจากนั้น … เขาออกไปอีก

  • การควบคุมกลิ่น

ผู้ชายมีความหวาดระแวง ณ จุดนี้ พวกเขาต้องการกลิ่นที่ดีและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงรักแร้ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง – คิดว่าไม่มีใครสามารถดูได้ ตัวอย่างเช่นนี้สามารถเห็นได้บนรถบัสเมื่อชายคนนั้นถือราวจับด้านบนและจู่ ๆ ก็หันจมูกของเขาแน่นอนโดยไม่ได้ตั้งใจไปทางรักแร้

เซ็กส์:10 ความลับเรื่องผู้ชายองลุกตั้งแน่พวกนั้นยังได้กลิ่นหลังจากการฝึกร่างกายที่อ่อนเพลียถึงแม้ว่ามันจะเห็นได้ชัดสำหรับพวกเขาว่าหลังจากสิ่งที่พวกเขามีเหงื่อออกและไม่ได้กลิ่นที่ดี

  • มัวเมากับน้ำอสุจิ

ผู้ชายยังหมกมุ่นอยู่กับรสนิยมของตัวเอง … อสุจิ ถ้าหลังจากผู้หญิงอวตารบอกพวกเขาว่าเมล็ดมีรสเปรี้ยวและน่ารังเกียจพวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่บนใบหน้า บางคนจะทำอะไรมากมายเพื่อปรับปรุงสิ่งนี้ – ตัวอย่างเช่นพวกเขาจะติดการกินสับปะรดหวาน

  • พวกเขาฝันถึงเรื่องเซ็กส์กับคนแปลกหน้า

การมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงในวันแรก (และดีกว่ากับคนแปลกหน้าจากสโมสร) ทำให้อาตมาชายเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริง นั่นคือเหตุผลที่ผู้ชายส่วนใหญ่ใฝ่ฝันถึงวิธีการแบบสบาย ๆ ที่ยืนยันความน่าดึงดูดในสายตาของพวกเขาเท่านั้น “เธอเข้านอนกับฉันเพราะฉันหล่อ” – คิดกับตัวเอง แต่ระวังด้วย! บ่อยครั้งที่หลังจากมีเพศสัมพันธ์เช่นนี้พวกเขาหมดความสนใจในผู้หญิง แน่นอนมีข้อยกเว้น

ความแข็งแรง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here