เทคโนโลยี gadgets 2018 ข่าวแล

0

เราได้นำเสนอคุณด้วยสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดสิบอันดับในปี 2018 ขณะนี้ถึงเวลาแล้วสำหรับหมวดหมู่ “อื่น ๆ ” ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ เราได้รวมผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่น่าสนใจที่สุดสิบรายการในปีที่ผ่านมา

คุณจะพบที่นี่ท่ามกลางคนอื่น ๆ แท็บเล็ต smartwatches สายรัดข้อมือกีฬาหรือแว่นตา VR แน่นอนรายการ Top 10 2018 ของเราอาจแตกต่างจากรายการส่วนตัวของคุณ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะดูเพราะมีอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

  • Xiaomi Mi Band 3

Xiaomi Mi Band 3Xiaomi เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องแต่งตัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในระดับใหญ่มันเป็นหนี้วงดนตรีฮิต Mi Band ซึ่งเมื่อปีที่แล้วมีการเปิดตัวใหม่ รุ่นที่สามของวงทำให้เรามีการปฏิวัติเล็กน้อย Xiaomi Mi Band 3 มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าจอขาวดำ 0.78 นิ้ว (ก่อนหน้านี้ 0.42 นิ้ว) สำหรับสิ่งนี้อุปกรณ์รองรับท่าทาง เมื่อพูดถึงกิจกรรมการติดตามเราสามารถนับรวมกันได้ บนเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เครื่องวัดการนอนหลับ, เครื่องนับก้าวหรือการติดตามกิจกรรมแบบเรียลไทม์ Mi Band 3 ไม่เหมาะกับฟังก์ชั่น “สมาร์ท”

มากมายเช่นการแจ้งเตือนเกี่ยวกับสายเรียกเข้าและข้อความการเตือนการสั่นตัวระบุตำแหน่งสมาร์ทโฟนเตือนความจำเกี่ยวกับความจำเป็นของการออกกำลังกายการแสดงข้อมูลการฝึกอบรม

  • Apple Watch 4

ปีที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับตลาดที่สวมใส่ได้และเราสามารถสังเกตเห็น “การหมุน” ของผู้ผลิตที่มีต่อสมาร์ทวอทช์ได้ชัดเจน ในเดือนกันยายน 2018 พร้อมกับไอโฟนใหม่รุ่นที่สี่ของ Apple Watch เปิดตัวครั้งแรก Apple ตัดสินใจที่จะไม่ทดลองออกแบบอุปกรณ์และใส่ซองจดหมายรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบคลาสสิก นาฬิกามีสองขนาด 40 มม. และ 44 มม. ซึ่งแปลเป็นแผงขนาดใหญ่กว่า 35% และ 32% ตามลำดับเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน Apple Watch 4 จะให้ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกับเรา (ถึงสองเท่าของ Apple Watch 3) และนี่เป็นสาเหตุหลักมาจาก GPU ใหม่และโปรเซสเซอร์ 64 บิตดูอัลคอร์ ผู้ใช้สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Apple สามารถนับเวลาทำงานได้นานขึ้น – สูงสุด 18 ชั่วโมงในโหมดปกติหรือ 6 ชั่วโมงด้วยการตรวจสอบกิจกรรมของเราอย่างต่อเนื่อง

  • นาฬิกา Samsung Galaxy

เมื่อปีที่แล้วสมาร์ทวอทช์เรือธงรุ่นใหม่ได้รับการนำเสนอโดยซัมซุงและเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่ดี ผู้ผลิตเกาหลีตัดสินใจที่จะบอกลาชุดเกียร์และเรียกว่านาฬิกาใหม่ Galaxy Watch Smartwatch มีซองจดหมายกลมสองขนาดให้เลือก – 42 มม. และ 46 มม. รุ่นเล็กได้รับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว, แบตเตอรี่ขนาด 270 mAh และรองรับเทคโนโลยี Bluetooth Galaxy Watch ที่ใหญ่กว่าสามารถอวดหน้าจอ

นาฬิกา Samsung Galaxy

Super AMOLED ขนาด 1.3 นิ้วชุดแบตเตอรี่ 472 mAh และรองรับ Bluetooth และ 3G / LTE การออกแบบของ Galaxy Watch นั้นสอดคล้องกับ IP68, 5 ATM มาตรฐานและมาตรฐานทางทหาร MIL-STD810G นอกจากนี้หน้าจอได้รับการคุ้มครองโดย Corning Gorilla Glass แบตเตอรี่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนโดยสเปคที่ประหยัดพลังงานคือการทำให้จากนาฬิกา Galaxy เราสามารถใช้งานได้หลายวันโดยไม่ต้องชาร์จใหม่

  • Oculus Go

แบรนด์ Oculus ที่เป็นของ Facebook ทำให้เราประหลาดใจในเชิงบวกด้วยการนำเสนอแว่นตาเสมือนจริงที่ยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว – Oculus Go เหนือสิ่งอื่นใด Oculus Go เป็นแว่นตา VR แบบอิสระ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ สำหรับการทำงานที่เหมาะสม แว่นตามีการติดตั้งจอแสดงผล LCD 5.5 นิ้วและความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล สำหรับสิ่งนี้เราสามารถนับมุมรับภาพได้ที่ 100 °และอัตราการรีเฟรชที่ 60/72 Hz โปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 821 แบบ 4 แกนพร้อมชิปกราฟิก Adreno 530 และ RAM ขนาด 3 GB รับผิดชอบการทำงานอิสระของอุปกรณ์และแสดงเนื้อหา VR ได้อย่างราบรื่น โดยตรงในแว่นตา, ลำโพงเสียงรอบทิศทาง (คุณสามารถเชื่อมต่อหูฟังของคุณเอง) และแบตเตอรี่ 2600 mAh ซึ่งกินเวลานานประมาณสองชั่วโมงของความบันเทิงต่อเนื่อง แว่นตา VR Oculus Go มีให้เลือกสองแบบด้วยหน่วยความจำภายใน 32 GB หรือ 64 GB

อิเล็กทรอนิกส์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here