Black Latte ง่ายๆ พันทิป

0

เป็นเรื่องปกติประจำสัปดาห์หรือทุกๆสองสัปดาห์ควบคุมการเรียกดูผ่านที่ฉันสร้างขนาดน้ำหนักข้อเสนอรวมถึงการปรับเปลี่ยนความช่วยเหลือของเมนูและคำแนะนำ ขั้นตอนสุดท้ายคือการทำให้คงที่รวมถึงการถอนตัวออกจากแผนอาหาร

อย่างสม่ำเสมอด้วยการที่เราจะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นบ่อยครั้งผลที่ไม่ปลอดภัยและไม่พึงประสงค์จากผลการโยโย่ หลังจากตรวจสอบข้อความข้างต้นคุณสงสัยหรือไม่ว่าผู้ที่ทำตัวให้ผอมควรใช้ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอย่างมืออาชีพ? ไม่เพียงแค่. ฉันไม่เพียง แต่ช่วยในการต่อสู้กับน้ำหนักตัวมากเกินหรือโรคอ้วนเท่านั้น แต่ยังมีบุคคลที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักเปลี่ยนวิธีการบริโภครวมถึงผู้ที่มีปัญหาสุขภาพที่สำคัญ

ในห้าสิบเปอร์เซ็นต์แรกของมื้ออาหารกลางวันควรใหญ่กว่าเนื่องจากความจริงที่ว่าร่างกายเผาผลาญมากที่สุดอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอาหารเช้าควรมีความเฉพาะเจาะจง ควรบริโภคภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากตื่นนอนเพื่อส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญที่เผยแพร่หลังจากเย็นคุณอ่านบทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อ จำกัด ฟรีการประชุมกับ Anna Jelonek * นักโภชนากา

ง่ายๆ Black Latte พันทิป

คุณอ้างว่าเด็กคนนั้นหรือไม่ รอยพับที่น่ารักไม่จำเป็นต้องกังวล แต่สาวอ้วน? Anna Jelonek: มาตรฐานน้ำหนักตัวสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ถูกกำหนดไว้ในตารางร้อยละซึ่งประกอบด้วยในสุขภาพของเด็กและสิ่งพิมพ์สุขภาพ เรากำลังพูดถึงการมีน้ำหนักเกินถ้าน้ำหนักตัวของเจ้าหนูแกว่งไปมาประมาณ 85-95 centiles

ง่ายๆ Black Latte พันทิปเรากำลังพูดถึงโรคอ้วนแล้วหากเกิน 95 เซนต์  และหลังจากนั้นคุณต้องจัดการปัญหานี้ ได้อย่างไร – ค้นหาสาเหตุที่อาจเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้องในการกิน แต่อาจเป็นผลมาจากปัญหาสุขภาพเช่นความผิดปกติของฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับตัวอย่างเช่นเงื่อนไขต่อมไทรอยด์ บ่อยครั้งที่สาเหตุของปัญหาน้ำหนักอาจเป็นอาหารที่แพ้ ดังนั้นคุณต้องไปพบ ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย Black Latte

แพทย์พร้อมกับเด็กและทำการศึกษาวิจัยด้วย หลังจากนั้นให้นักโภชนาการที่จะทำการตรวจร่างกายและตรวจสอบว่าวัยรุ่นมีไขมันในร่างกายมากน้อยเพียงใดและหลังจากนั้นจะแสดงรายการอาหารที่มีความสมดุล หนึ่งในการต่อสู้ที่ยากที่สุดคือการติดตามการอ้างอิงอาหารทุกวัน ยๆ พัน Black Latte ง่า ทิป โชคดีที่คุณสามารถค้นหากฎทางโภชนาการที่เหมาะสมและกลายเป็น

กิจวัตรประจำวันได้ทันเวลา เด็กจะผอมลงได้เร็วแค่ไหน? – ประมาณ 0.5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์หรือค่อนข้างช้า ในโรงเรียนอนุบาลสิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าการลดลงประมาณ 500 กิโลแคลอรีต่อวันเกี่ยวกับความต้องการแคลอรี่ที่ถูกต้องซึ่ง

เรากำหนดจากน้ำหนักร่างกายระดับความสูงอายุเพศของเด็กและการออกกำลังกาย หลักการคล้ายกับของผู้ใหญ่เราไปจากความต้องการพลังงานของเด็กที่ต่ำกว่าในผู้ใหญ่ เด็กก่อนวัยเรียนต้องการประมาณ 1,000-1200 กิโลแคลอรีต่อวันดังนั้นหากเขาลดความอ้วนลงไปเขาจะต้องใช้เวลาประมาณ 800 กิโลแคลอรี อย่างไรก็ตามจำไว้ว่าไม่เพียงแคลอรี่เท่านั้น – มันเป็นค่าการจัดตำแหน่ง สิ่งที่จำเป็นคือสิ่งที่เด็กใช้และวิธีการควบคุมอาหารของเขา และมันควรเป็นยังไงกันแน่? – ความต้องการแคลอรี่ห้าสิบเปอร์เซนต์ควรได้รับจากการทานคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อน

วิธีทำให้ผอมลงเด็ก

– ธัญพืชทั้งเมล็ดที่มีดัชนีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำเช่นเมล็ดข้าวโอ๊ตมีลขนมปังโฮลเกรน รายการเหล่านี้ช่วยรักษาระดับน้ำตาลให้อยู่ในระดับที่ลดลงอย่างเพียงพอเพื่อให้เด็กมีเวลายาวนานและไม่รู้สึกอยากทานของหวาน เด็กต้องการกิน วันละห้าครั้ง – สามจานใหญ่และสองจานเล็ก ๆ ระหว่าง ผลไม้กระป๋องบริโภคในครึ่งแรกของวันเช่นเดียวกับมื้อสุดท้ายเป็นเวลาสองสามชั่วโมงก่อนเข้านอน อาหารเย็นจะต้องทานคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนเพื่อให้ระดับน้ำตาลใน

เลือดอยู่ในเวลากลางคืนในระดับที่เหมาะสม สิ่งที่เด็กจะต้องกินสำหรับมื้ออาหารเฉพาะและในปริมาณที่ควรมีกับนักโภชนาการโดยเฉพาะถ้าปัญหามีขนาดใหญ่ พัน Black Latte ง่ายๆ ทิป แม่และพ่อควรได้รับการยกให้ พวกเขาเลี้ยงเด็กดังนั้นพวกเขาจึงต้อง

เรียนรู้แนวคิดของการบริโภคเพื่อสุขภาพและเตรียมอาหารและที่สำคัญที่สุดพวกเขาควรเข้าใจว่าทำไมพวกเขาควรเลี้ยงเด็กในรูปแบบต่าง ๆ วิธีทำให้ผอมลงเด็ก การแปลงกิจวัตรประจำวันในบ้านของคุณจะช่วยแม่และพ่อที่มาหาคุณพร้อมกับเจ้าหนูรับผิดชอบในการที่จะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือพวกเขาวิพากษ์วิจารณ์เจ้าหนูหรือไม่?

– หากพวกเขาเกี่ยวข้องกับนักโภชนาการพวกเขาจะโทษ แต่ฉันก็ยังลังเลว่าผู้ปกครองส่วนใหญ่ของเด็กที่มีน้ำหนักเกินกำลังพยายามหาปัญหาในวัยรุ่นของพวกเขา ฉันรู้จักบ้านที่มีลูก 6 คน ทุกคนชอบกุ๊กกิ๊กเพียงลูกสาวคนเดียวโมนิก้าโค้งมน วันนี้เธออายุ 19 ปีและอาจมีขนาดใหญ่กว่าคนรอบข้างเล็กน้อย แต่เธอก็ไม่อ้วน ฉันสนุกกับเธอเมื่อเธอเป็นผู้หญิงหลังจากนั้นในปีวัยรุ่นและฉันก็เสียใจมากสำหรับเธอ

– ครัวเรือนทั้งหมดบริโภคสิ่งที่เธอต้องการเช่นเดียวกับโมนิก้ามักจะวางแผนการรับประทานอาหาร มันยากที่จะลดน้ำหนักทั้งครอบครัวเนื่องจากโมนิก้าหนึ่ง … – ฉันคิดว่ามันจะมีค่าสำหรับทุกคนถ้าพวกเขาเริ่มบริโภคอย่างโมนิก้า ในความเป็นจริงนักโภชนาการจะต้องแนะนำแผนอาหารให้กับสมาชิกในครอบครัวของเธอทั้งหมด บางคนที่ดูเพรียวบาง

ไม่ได้หมายความว่าเขามีสุขภาพดีและมีความสมดุลและมีองค์ประกอบที่ถูกต้องของร่างกาย เขาสามารถกินเนื้อทอดและของหวานได้เป็นประจำอย่างไรก็ตามถ้าเขาไม่อ้วนมันมีอิทธิพลต่อสุขภาพและสุขภาพของเขาและอาจส่งผลต่ออายุวัยแรกรุ่นหรือใหม่กว่าหลังจากอายุ

ง่ายๆ พันทิป Black Latte

30 เมื่อกระบวนการเผาผลาญช้าลง ลง. หลังจากนั้นนิสัยการกินที่ไม่ดีเหล่านี้จะนำไปสู่ไขมันในร่างกายส่วนเกินหรือคอเลสเตอรอลที่มีราคาแพงเกินไป จากนั้นเราได้พบเพื่อนสนิทจากวิทยาลัยหลักและเราถามตัวเองว่า: “มันเกิดขึ้นได้อย่างไรว่าเขาอ้วนขนาดนั้น? เขาเป็นเด็กที่เพรียวบาง” ทิป Black Latte ง่ายๆ พัน คุณจะแนะนำครอบครัวที่มีปัญหาคล้ายกันเพียงใด ง่ายๆ พันทิป Black Latte– อย่างแรกฉันจะส่งเด็กที่มีน้ำหนักเกินสำหรับการตรวจเลือดเพื่อตรวจสอบระดับน้ำตาลและฮอร์โมนตัวแทน – ไทรอยด์และของผู้หญิง และแน่นอนฉันจะได้รับการสัมภาษณ์ทางโภชนาการเพื่อดูว่าเด็กทานอะไรและระบบการควบคุมอาหารของเขามีความเหมาะสมหรือไม่ คุณจะสนับสนุนให้สมาชิกในครอบครัวที่มีปัญหาที่เทียบเคียงได้หรือไม่?

– ก่อนอื่นฉันจะส่งเด็กที่เป็นโรคอ้วนมาตรวจเลือดเพื่อตรวจดูระดับน้ำตาลและฮอร์โมนตัวแทน – ต่อมไทรอยด์และผู้หญิง และตามธรรมชาติแล้วฉันจะได้รับการสัมภาษณ์เรื่องอาหารเพื่อดูว่าเด็กทานอะไรบ้างและระบบการควบคุมอาหารของเขามีความเสถียรอย่างเหมาะสมหรือไม่ แน่นอนว่าคุณแม่และพ่อจำนวนมากเตรียมผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เช่นลูกเดือย เด็กทุกคนในเพื่อนของฉันกินเธอ

– ผู้ปกครองบางคนคิดว่าแผนอาหารเพื่อสุขภาพและความสมดุลของเด็กที่เดือดลงเพื่อเสนอรายการที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล ฉันมักจะฟัง: “อย่างไรก็ตามเรากินลูกเดือย” หรือ “แต่เราไม่ทอด” และเด็กยังอ้วนอยู่ เนื่องจากนั่นไม่ใช่ปัจจัย! หากวัยรุ่นได้รับ 2 จานต่อวันหรือกินอะไรเป็นประจำแม้ว่าเขาจะกินลูกเดือยที่มีสุขภาพดีเขาก็จะอ้วนและอัตรา

การเผาผลาญของเขาจะไม่ถูกต้องอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังอาจมีการขาดแร่ธาตุและวิตามินและอาจได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ลูกค้าของฉันประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ได้รับการบำรุงอย่างไม่เหมาะสมและลดน้ำหนัก พวกเขาไม่มี

ความเชี่ยวชาญขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการทำงานของร่างกาย ยๆ Black Latte ง่า พันทิป พวกเขามักจะระบุว่าเด็ก “ไม่กิน แต่คุณ” พวกเขาคิดว่ายิ่งคุณกินอาหารน้อยลงเท่าไหร่คุณก็ยิ่งผอมลงเร็วเท่านั้น และนั่นไม่เป็นความจริง! เด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจริญเติบโตต้องไม่กินอาหารให้เพียงพอ

คุณผ่านความรู้นี้กับพ่อแม่ของฉันในระหว่างการเดินทางไป? – ใช่เพราะถ้าพวกเขาไม่เข้าใจว่าร่างกายทำงานได้ดีแค่ไหน ตลอดการนัดหมายฉันถามพ่อแม่ของฉันว่าพวกเขาต้องการกินอะไรสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบและสิ่งที่วันของพวกเขาคล้ายกัน บนพื้นฐานนี้ฉันเตรียมความพร้อมด้านโภชนาการสำหรับทั้งครอบครัว เป็นที่ยอมรับว่าเด็กไม่ได้เลือกที่จะซื้อ

มันคงจะดีกว่านี้มากถ้าทุกคน

ของและไม่ได้ทำอาหาร ฉันไม่สามารถจินตนาการว่าจะลดน้ำหนักอย่างถาวรโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมของครัวเรือน ง่ายดาย อาจเป็นจุดที่แย่ที่สุดคือเด็กที่เป็นโรคอ้วนรู้สึกถูกปฏิเสธ ถ้ากลับไปที่บ้านของโมนิก้าทุกคนก็บริโภคเนื้อทอด

และมันฝรั่งทอดรวมไปถึงเธอเตรียมปลาและมันฝรั่งจากน้ำมันก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง – มันคงจะดีกว่านี้มากถ้าทุกคนกินอาหารเดียวกัน หากจานอื่นตั้งใจดีเธอก็อาจกินชิ้นเนื้อทอด ในระหว่างการลดน้ำหนักคุณไม่สามารถห้ามเด็กจากอาหารจานโปรดทั้งหมดของคุณเนื่องจากหลังจากนั้นคุณไม่สามารถจัดการได้เช่นเดียวกับการสูญเสียแรงบันดาลใจอย่างรวดเร็ว ผู้ปกครองได้รับการควบคุมอาหารที่เป็นลายลักษณ์อักษรนำมันมาสู่ชีวิตและนั่นคืออะไร?

– หากเด็กมีสุขภาพดีไม่มีวิธีอื่นที่จะไม่ลดน้ำหนัก รวมถึงสมาชิกในครอบครัวทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากการปรับเปลี่ยนเหล่านี้ และสิ่งที่เกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นตอนที่พวกเขาอายุ 13-14 พวกเขาจำเป็นต้องมีส่วนร่วมดูพ่อแม่ของพวกเขา?

– ใช่เพราะพวกเขาเป็นผู้เยาว์ ในการจัดการกับวัยรุ่นคุณต้องเข้าถึงพวกเขาในตอนแรกได้รับความไว้วางใจ บ่อยครั้งที่ฉันจะเติมเต็มบ้านห่างไกลไม่ใช่แค่กับพ่อแม่ของเจ้าหนู เมื่อเร็ว ๆ นี้แม่นำยายมาให้ฉัน … … ซึ่งใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยโลชั่นและน้ำตาล? คุณยายของฉันทำมัน

– มันเปรียบกันตรงนี้ คุณย่ามีความสนใจที่จะเห็นเนื่องจากเด็กมักอยู่ภายใต้ความปลอดภัยของเธอ ฉันพูดกับเธอให้พื้นฐานของการบำรุงสุขภาพและคำแนะนำทางโภชนาการเพื่อให้เธอมีส่วนร่วมในขั้นตอนการเสแสร้งของเด็ก ฉันทำสำเร็จ! เขาเพรียวลงและทุกคนในครอบครัวเปลี่ยนกิจวัตรการกิน มันเกิดขึ้นที่แม่เห็นปัญหาและมาถึงมืออาชีพที่มีเด็กและพ่อไม่สนใจ?

– โดยปกติ นั่นเป็นเหตุผลที่เมื่อแม่รวมลูกฉันถามพ่อว่าฉันอยู่ที่ไหนและขอให้เขามา … … และได้ยินว่าการกินมันฝรั่งทอดในตอนเย็นต่อหน้าเทเลวิชั่นมีอิทธิพลต่อเด็ก ๆ มื้ออาหาร – ใช่เนื่องจากเด็กใช้ตัวอย่างจากพ่อแม่ของเขา ทำไมเด็กถึงอ้วน?

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดคือการไม่รับประทานอาหารเช้าและจังหวะอาหารไม่ถูกต้อง ง่า Black Latte ยๆ พันทิป ฉันจำคนที่กิน 5 จานต่อวันและ

หนึ่งสัปดาห์ แม้ว่าเราจะให้ลูกของเรามีสุขภาพดี – ถั่วผลไม้หรือแซนด์วิช – และมันจะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในช่วงเวลาหนึ่งชั่วโมงมันจะขัดจังหวะอัตราการเผาผลาญ เมื่อเทียบกับการเผาไหม้ร่างกายจะลดไขมันอย่างแน่นอน หากเขาไม่ได้กินอาหารจานหลักใด ๆ เนื่องจากความจริงที่ว่าเขาเป็น “แผนอาหาร” ร่างกายของเขาจะถือว่าอาหารจานเล็ก ๆ เหล่านี้เป็นอาหารว่างอย่างต่อเนื่องซึ่งไม่เป็นประโยชน์

การทำตัวให้ผอม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here